Menu

Tìm hiểu về trường cấp 3 tốt nhất tphcm hiện nay

Việc chọn trường cấp 3 tốt nhất tphcm hiện nay là điều khá phổ biến của rất nhiều bậc phụ huynh. Họ luôn mong muốn con em mình được học tập ở môi trường đào tạo chất lượng hiệu quả và cải thiện về thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy có rất nhiều trường tư thục nội trú đang có xu hướng mở rộng phạm vi nâng cao việc đào tạo theo chuẩn quốc tế dành cho nhu cầu này của phụ huynh, trong đó điển hình là trường Hồng Đức, rất được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn theo học.

Tìm hiểu về trường tư thục Hồng Đức

Hồng Đức là một trong những trường đầu tiên xây dựng thành công mô hình học nội trú,bán trú. Trường có lịch sử 24 năm, đào tạo hàng chục vạn học sinh thành công từ mái trường này…

Trường rất vinh dự khi có mặt trong top 10 trường thpt tốt nhất tphcm và đã nhận nhiều bằng khen của nhà nước trong hoạt động thi đua và giảng dạy.

Trường có thế mạnh là hoạt động nội trú và bán trú với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy và học hiện đại.

Đội ngũ giáo viên giỏi, được tuyển chọn và qua các lớp tập huấn, bồi dưỡng hàng năm vì vậy sẽ là những người ưu tú nhất, dày dạn kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề.

Trường được đầu tư xây dựng với 2 cơ sở tại Quận 9 và Tân Phú với những dãy nhà khang trang, được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy và học tập tốt, mới và hiện đại tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Hệ thống giáo dục hiện đại, luôn nắm bắt xu hướng hội nhập hiện nay. 

Môi trường nội trú tại Hồng Đức có tốt không?

Các em được chia ra khu nam riêng, nữ riêng, luôn được kèm cặp và quản thúc bởi các thầy cô quản nhiệm. Việc ăn uống, sinh hoạt học tập đều được kiểm soát chặt chẽ.

Các thực phẩm ăn uống đều được các bộ phận kiểm tra an toàn thực phẩm không chỉ đảm bảo về thành phần dinh dưỡng mà còn đmả bảo việc vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho các em.


Với các khu khuôn viên rộng rãi, khang trang, có hồ bơi, sân bóng rổ, bóng đá sẽ là nơi giúp các em vui chơi, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp. Đây sẽ là điều kiện giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tính thần.

Những hoàn cảnh học sinh khó khăn sẽ luôn có được sự hỗ trợ của nhà trường theo chính sách của nhà nước.

Hy vọng thông qua những ưu điểm trên của trường Hồng Đức sẽ là những thông tin mà các quý phụ huynh đang tìm kiếm và quan tâm nhất. 

Xem thêm: trường cấp 3 uy tín tại tphcm

Địa chỉ liên hệ:
CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
CƠ SỞ QUẬN 9
118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Email: truonghongductphcm@gmail.com
Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành) | 090.3934.347 (Cô Bình Minh)
Website: https://hongduc.vn

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.