Menu

Trường thpt uy tín tại tphcm có trường Hồng Đức chất lượng

Với bề dày lịch sử đào tạo và dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi qua, trường Hồng Đức đã luôn được công nhận là trường dân lập hàng đầu về độ uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Trường rất vinh dự khi có mặt trong top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm và đã nhận nhiều bằng khen của nhà nước trong hoạt động thi đua và giảng dạy.

Vì sao trường Hồng Đức luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học

Trường được đầu tư xây dựng với 2 cơ sở tại Quận 9 và Tân Phú với những dãy nhà khang trang, được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy và học tập tốt, mới và hiện đại tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Trường với bề dày lịch sử hoạt động hơn 23 năm, luôn có mặt trong danh sách trường dân lập uy tín tại tphcm. Hàng năm trường luôn đạt tỉ lệ đậu tốt nghiệp là 100% và đậu đại học là 90%.

Có thế mạnh về cả bán trú và nội trú. Khu nội trú luôn chào đón tất cả các em từ mọi miền đất nước, có gia cảnh khác nhau và nhà trường luôn hỗ trợ hết mình đối với con em ở diện chính sách.

Đội ngũ thầy cô giáo là những người ưu tú, kiến thức chuyên môn sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm trong công việc giảng dạy.

Xem thêm: trường cấp 3 uy tín tại tphcm

Môi trường nội trú tại Hồng Đức có tốt không?

Cơ sở vật chất khang trang, ngoại cảnh đẹp và rộng rãi, có đầy đủ khu nhà ăn và y tế, bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh tốt nhất cho các em học tập và sinh hoạt tại trường.

Luôn có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc cho tình trạng sức khỏe thường xuyên cho các em. Các thực phẩm và đồ uống của các em luôn được kiểm tra chặt chẽ về vấn đề an toàn và vệ sinh.

Ngoài các giờ học căng thẳng các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời nhằm cải thiện về tinh thần và thể trạng được tốt nhất.

Tham khảo: trường thpt tốt nhất hồ chí minh

 

Địa chỉ liên hệ:
CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
CƠ SỞ QUẬN 9
118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.